Y tế từ xa

Quy trình khám chữa bệnh truyền thống mà ở đó bệnh nhân phải đến gặp trực tiếp nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh làm mất khá nhiều thời gian và đôi khi không xử lý kịp các tình huống khẩn cấp. Mặt khác, sự quá tải ở các bệnh viện tuyến trung ương khi người dân tập trung về các thành phố lớn để khám chữa bệnh cũng là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. Để giải quyết thực trạng đó, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp y tế từ xa toàn diện (Telemedicine) nhằm triển khai dịch vụ khám, chữa bệnh và theo dõi sức khỏe bệnh nhân từ xa với các công nghệ tiên tiến nhất và nhiều tiện ích vượt trội.

HOÀNG PHÚC THANH là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của GlobalMed - thương hiệu hàng đầu từ Hoa Kỳ trong lĩnh vực y tế từ xa. Sản phẩm của GlobalMed đạt đầy đủ các chứng nhận chất lượng của FDA và chứng nhận bảo mật HIPAA. GlobalMed hiện đang là nhà cung cấp giải pháp Y tế từ xa cho Nhà Trắng và Bộ Cựu Chiến Binh tại Mỹ, cũng như đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 

Các giải pháp của chúng tôi bao gồm:

   

Nền tảng phần mềm mạnh mẽ nhằm đơn giản hóa quy trình khám chữa bệnh.

 

Software2_2                        Software_1

 

Phần mềm được thiết kế vô cùng linh hoạt và dễ sử dụng để thực hiện các quy trình khám chữa bệnh và lưu trữ dữ liệu bệnh nhân. Các bước thu nhận, quản lý bệnh nhân, thiết lập bảng giá và phương thức thanh toán dịch vụ được thực hiện dễ dàng. Bệnh nhân có thể kết nối với bác sĩ tại nhà, phòng khám hay bất cứ đâu thông qua gọi video, tin nhắn và nhiều tiện ích khác đi kèm với các thiết bị ngoại vi.

 

Các trạm y tế từ xa

 

CAS-1Bin2Mon_2                   CAS_Lite_2                TES_2                     TEB_1

 

Các trạm y tế từ xa được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 13485 nhằm đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, từ hệ thống hoàn chỉnh đặt trên xe trạm đến các trạm treo tường tiết kiệm diện tích và các trạm xách tay di động, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với phần mềm tích hợp và hệ thống thiết bị y tế luôn sẵn sàng kết nối, bạn có thể tiến hành cuộc khám bệnh từ xa vô cùng chất lượng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

 

Các thiết bị y tế tích hợp

 

 

TotalECG_2            TotalVitals-_1                 3mtm-littmannr-electronic-stethoscope-model-3200bk_3       TE3.1_1

 

Với các thiết bị y tế có khả năng tích hợp và kết nối với hệ thống, sẵn sàng cung cấp đầy đủ những thông tin lâm sàng cần thiết từ bệnh nhân, bác sĩ có thể ra quyết định với chất lượng tương đương với khám bệnh trực tiếp. Chúng tôi cung cấp các ống nghe kỹ thuật số, camera cầm tay có chức năng soi da, soi đáy mắt, nội soi tai cùng với các thiết bị có thể thu nhận chính xác các dấu hiệu sinh tồn, đường huyết, điện tim và chức năng hô hấp. Hệ thống camera đa chức năng có chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc cho phép quay video trực tiếp và chụp ảnh chất lượng cao. Bạn có thể đặt các thiết bị này gọn gàng trên xe trạm trong trạng thái luôn sẵn sàng để sử dụng.

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.