Hỗ trợ

Hoàng Phúc Thanh là công ty cung cấp các giải pháp cũng như thiết bị, dụng cụ y tế trong hệ thống phòng mổ tích hợp, hệ thống phẫu thuật nội soi từ cơ bản đến nâng cao, thiết bị điều trị theo chuyên khoa, thiết bị phục vụ cho y tế từ xa. 

Chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ tận tình, nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn các dòng sản phẩm sao cho phù hợp với ngân sách của từng bệnh viện, phòng khám.  

support1

Chúng tôi triển khai hỗ trợ đến đơn vị khách hàng các hình thức như sau:

support2
Cập nhật phần mềm từ xa

Nhằm giảm chi phí cho khách hàng, chúng tôi cung cấp hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ xa, cho phép người sử dụng có thể nâng cấp tốc độ xử lí, chất lượng hình ảnh, tính năng mới cho máy một cách dễ dàng, an toàn và tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

support3
Đào tạo trực tuyến

Hoàng Phúc Thanh luôn tâm niệm rằng đạo đức kinh doanh phải đi đôi với đạo đức nghề nghiệp. Điều đó có nghĩa là công ty không chỉ kinh doanh mặt hàng thiết bị y tế mà còn kết hợp việc chuyển giao kiến thức kiểm soát nhiễm khuẩn sao cho phù hợp với các sản phẩm của công ty, tổ chức các chương trình hướng dẫn các phương pháp mổ tiên tiến, hiệu quả với sự của các bác sĩ hàng đầu trong nước cũng như ngoài nước. 

Với lợi thế là nhà phân phối độc quyền (trải dài từ Đà Nẵng đến Thành Phố Hồ Chí Minh) của Karl Storz và cũng là nhà phân phối chính thức của GlobalMed, Walz, FSN..., chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo liên tục cập nhật các ứng dụng kỹ thuật mới đến với khách hàng.

Thông tin các buổi đào tạo vui lòng cập nhật xem bên phần tin tức sự kiện.