Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Hoàng Phúc Thanh là nhà phân phối hàng đầu về thiết bị nội soi Karl Storz, thiết bị y tế từ xa GlobalMed, cũng như các thiết bị, vật tư y tế khác trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 
web-gioithieu_4
Thành lập
2009
trải qua hơn 10 năm
Khẳng định thương hiệu
Hoàng Phúc Thanh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế và có mối quan hệ bền vững với nhiều bệnh viện, phòng khám và đối tác thương mại tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, năng lực thực hiện dự án hiệu quả, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Hiện nay, công ty đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng, dự án cung cấp thiết bị, vật tư y tế tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.
Untitled_1

Định hướng phát triển công ty

people1

Duy trì mối quan hệ bền vững với các khách hàng truyền thống dựa trên uy tín, niềm tin và chất lượng.

Tạo dựng và phát triển khách hàng mới cho các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty.

people2

Khẳng định vị thế là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nội soi qua thương hiệu Karl Storz

Không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới với tiêu chí chất lượng, nhân văn và đón đầu sự phát triển của công nghệ y tế.