Hội Nghị Lần Thứ 4 - Câu Lạc Bộ Ung Thư Dạ Dày Thế Giới

Thứ năm, 23/05/2024, 16:03 GMT+7

z5452920976898_fe7215f0f5b45a203624e9902e12f1d5_2

Hội Nghị Lần Thứ 4 - Câu Lạc Bộ Ung Thư Dạ Dày Thế Giới tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 17 và 18/5/2024.

Trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị ung thư dạ dày tại Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đã tổ chức Hội nghị lần thứ 4 của Câu lạc bộ Ung thư dạ dày thế giới tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra tại TP. Buôn Ma Thuột vào ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2024. Đây là sự kiện y học quan trọng, thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư dạ dày từ khắp nơi trên thế giới.

Phiên Tiền Hội Nghị tại BVĐK Thiện Hạnh Ngày 17/5/2024:

Trước khi hội nghị chính thức diễn ra, một phiên tiền hội nghị đã được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh ở TP. Buôn Ma Thuột. Đây là cơ hội để các chuyên gia y tế chia sẻ và trình diễn các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị ung thư dạ dày. Chương trình gồm có các ca mổ thị phạm với các kỹ thuật mới nhất:

  • Cắt Dưới Niêm Mạc Dạ Dày (ESD) Cho Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn Sớm
  • Phẫu Thuật Nội Soi (PTNS) Cắt Phần Xa Dạ Dày và Nạo Hạch D2 Cho Ung Thư 1/3 Dưới Dạ Dày
  • Phẫu Thuật Nội Soi (PTNS) Cắt Toàn Bộ Dạ Dày và Nạo Hạch D2 Cho Ung Thư 1/3 Trên Dạ Dày

 Các Phiên Toàn Thể và Báo cáo Khoa Học

Ngày 18 tháng 5 năm 2024, hội nghị bước vào các phiên toàn thể và báo cáo khoa học. Đây là dịp để các chuyên gia y tế từ khắp nơi chia sẻ những kinh nghiệm, nghiên cứu và tiến bộ mới nhất trong phẫu thuật nội soi dạ dày.

Các báo cáo tập trung vào việc đánh giá toàn diện tình hình ung thư dạ dày tại Việt Nam và trên thế giới, những thách thức hiện tại và các chiến lược để cải thiện hiệu quả điều trị. Những báo cáo này giúp các nhà hoạch định chính sách y tế có cái nhìn toàn diện và đưa ra các quyết định đúng đắn trong việc phát triển hệ thống y tế.

Hoàng Phúc Thanh, với tư cách là nhà phân phối của hãng Karl Storz, một trong những nhà tài trợ của chương trình, rất vinh dự được tham dự hội nghị này. Karl Storz là nhà cung cấp thiết bị phẫu thuật nội soi cao cấp, hỗ trợ đắc lực cho các phẫu thuật viên trong việc thực hiện các ca mổ phức tạp với độ chính xác cao.

Hội nghị lần thứ 4 của Câu lạc bộ Ung thư dạ dày thế giới tại Thành phố Hồ Chí Minh là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong công tác chẩn đoán và điều trị ung thư dạ dày tại Việt Nam. Sự kiện này không chỉ mở ra cơ hội hợp tác quốc tế mà còn khẳng định vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực y tế toàn cầu. Chúng tôi hy vọng rằng, với những tiến bộ và nỗ lực không ngừng, việc chẩn đoán và điều trị ung thư dạ dày tại Việt Nam sẽ ngày càng hiệu quả, mang lại hy vọng và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người bệnh.

Ý kiến của bạn